Dịch hồ sơ du học, du lịch

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4334 | Cật nhập lần cuối: 2/13/2019 8:19:44 PM | RSS

Thế giới phát triển, các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình ngoài học đến nơi đến chốn mà còn phải sánh vai cùng anh em bạn bè quốc tế. Vì vậy, họ muốn gửi con mình du học tại các quốc gia tiên tiến với nhiều trường học danh tiếng để có được kiến thức vững vàng hơn. Họ lo lắng chuẩn bị hồ sơ xin visa cho con em mình và tìm nơi tốt để dịch các loại giấy tờ như Bảng điểm, bằng cấp, chứng, nhận tốt nghiệp tạm thời, cmnd, hộ khẩu,Dịch hồ sơ du học, du lịch học bạ..) sang ngôn ngữ quốc tế (mà thông dụng nhất là Tiếng Anh).

Có được rồi thì đầu óc phân ưu không biết con mình học hành nơi xứ người như thế nào, không an lòng nên nhiều bậc phụ huynh mong muốn được đi cùng con hoặc du lịch sang quốc gia con mình theo học để trông no, chăm sóc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng góp phần chia sẻ bớt phần lo lắng ấy bằng việc giúp khách hàng chuyển tải thêm các hồ sơ giấy tờ cần thiết như giấy chứng nhận kết hôn, cmnd, hộ khẩu, giấy tờ nhà đất, số dư ngân hàng…) để góp phần vào việc thực hiện ước muốn của mình.