Dịch thuật công chứng tư pháp

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch thuật công chứng tư pháp

Gấy tờ/chứng từ cần dịch công chứng tư pháp phải có dấu đỏ (tròn) của các cơ quan chức năng của nhà nước hoặc tổ chức, đơn vị, công ty có tư cách pháp nhân. Bạn có thể dịch công chứng từ bản gốc hoặc từ bản sao y/photo chứng thực từ bản gốc có dấu tròn đỏ nhưng tốt hơn hết nên sao y/photo chứng thực để làm cho hồ sơ đẹp mắt hơn.

Các dạng giấy tờ/chứng từ như sau: Hộ khẩu, Khai sinh, Chứng nhận kết hôn... hoặc Hợp đồng lao động, Bảng lương, Quyết định và những văn bản có dấu tròn đỏ khác (gốc hoặc sao y/photo chứng thực).

Sau khi các giấy tờ/ chứng từ trên được dịch hoàn tất, bên phía Công ty sẽ tiến hành xin dấu tư pháp, được đóng lên bản dịch với sự cam kết của cộng tác viên phòng tư pháp trước đại diện của Phòng tư pháp quận.

Dịch vụ này áp dụng khi có sự bắt buộc của cơ quan hay đơn vị yêu cầu bản dịch phải có dấu tư pháp thay vì dấu pháp nhân của nơi nhận dịch. Đa phần các hồ sơ du lịch, du học tại các nước như: Pháp, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ chỉ dịch với dấu công ty, không cần tư pháp cũng được.

Phí dịch thuật tài liệu Việt - Anh (hoặc Anh - Việt) hiện chỉ từ: 35,000 đ/trang

Phí lấy dấu tư pháp chỉ 20,000đ/dấu

Cam kết dịch thuật chính xác, trình bày đẹp, rõ ràng và có thể lấy ngay trong ngày nếu số lượng từ 10 trang trở xuống.

Thông tin liên hệ: Thanh 0909 216836 - 034 7503073 E-mail: dichthuatrb@gmail.com

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT RB

Lầu 6 - Tòa nhà Cinotec Apollo

282 Lê Quang Định, P.11 Q. Bình Thạnh, TPHCM (gần giao Lê Quang Định và Nơ Trang Long)

Xin cám ơn!

 • Dịch Thuật Tiếng Anh

  Dịch Thuật Tiếng Anh

  12/2/2019 4:03:37 PM

  Phí dịch thuật tài liệu Việt - Anh (hoặc Anh - Việt) hiện chỉ từ: 35,000 đ/trang. Phí lấy dấu tư pháp chỉ 20,000đ/dấu. Cam kết dịch thuật chính xác, trình bày đẹp, rõ ràng và có thể lấy ngay trong ngày nếu số lượng từ 10 trang trở xuống.

  Xem chi tiết

 • Dịch hồ sơ du học, du lịch

  Dịch hồ sơ du học, du lịch

  2/13/2019 8:19:44 PM

  Chúng tôi luôn sẵn sàng góp phần chia sẻ bớt phần lo lắng ấy bằng việc giúp khách hàng chuyển tải thêm các hồ sơ giấy tờ cần thiết như giấy chứng nhận kết hôn, cmnd, hộ khẩu, giấy tờ nhà đất, số dư ngân hàng…) để góp phần vào việc thực hiện ước muốn của mình

  Xem chi tiết

 • Dịch thuật Tiếng Nhật

  Dịch thuật Tiếng Nhật

  12/2/2019 3:37:54 PM

  Biên dịch viên Tiếng Nhật có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, dịch với cái tâm và kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn để cho ra bản dịch đúng nghĩa.

  Xem chi tiết

 • Dịch Thuật Tiếng Hoa

  Dịch Thuật Tiếng Hoa

  12/2/2019 4:06:01 PM

  Biên dịch viên Tiếng Hoa có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật và là cộng tác viên dịch thuật từ Phòng tư pháp quận. Vì vậy, ngoài chất lượng dịch thuật không phải băn khoăn thì khách hàng có thể có được bản dịch thuật công chứng tư pháp nhanh nhất có thể.

  Xem chi tiết

 • Dịch website

  Dịch website

  10/11/2019 11:38:55 AM

  Một website đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp luôn chiếm được lòng tin và cảm tình của nhiều người nhưng đó chỉ áp dụng trong nước, muốn vươn ra thế giới thì phải có sự hỗ trợ thêm về ngôn ngữ nước bạn nhưng được sử dụng rộng rãi.

  Xem chi tiết