Visa Công Tác

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC MỸ

- Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

- 01 tấm ảnh 5x5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

- Hộ khẩu bản chính + CMND

- Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có)

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,...

- Chứng minh công việc:

* Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

* Nhân viên: Hợp đồng lao động + Bảng lương 3 tháng gần nhất...

- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

- Thư mời công tác của công ty tại Mỹ

- Chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC SCHENGEN

- Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng có chữ ký

- 01 ảnh 3.5x4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

- Bản sao CMND (có công chứng) + Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)

- Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (có công chứng)

- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

- Thư mời của công ty ở nước thuộc khối Schengen

- Chứng minh công việc:

* Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất + Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất

* Nhân viên: Hợp đồng lao động

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm + Giấy tờ chứng nhận sở hữu nhà đất và tài sản khác

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

- Lịch trình công tác tại các nước thuộc khối Schengen